Xã Phúc Xuân tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

2022-10-05 14:41:00.0

Tham dự và chỉ đạo buổi khám sơ tuyển có thành viên HĐNVQS thành phố Thái Nguyên phụ trách xã Phúc Xuân; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQ và các thành viên của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã.

Trong đợt khám tuyển lần này Hội đồng NVQS Xã Phúc Xuân phát lệnh gọi 39 thanh niên trong độ tuổi từ 18 – 26 đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các công dân đến thực hiện khám sơ tuyển NVQS và NVCA năm 2022 chấp hành nghiêm chỉnh thời gian, địa điểm quy định và thực hiện tốt các yêu cầu khám tuyển, thể hiện được trách nhiệm cao của các công dân đối với Tổ Quốc.

Kết quả trong đợt khám tuyển lần này đã có 20 Thanh niên đạt sức khỏe loại 1, 9 thanh niên đạt sức khỏe loại 2, 6 Thanh niên đạt sức khỏe loại 3, còn lại là loại 4 và 5. Sau kết quả công tác khám sức khỏe sơ tuyển, các thanh niên đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được lựa chọn  đi khám tuyển do Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi khám tuyển:

Đống chí Nguyễn Quốc Thiện, CHỉ huy trưởng QS xã phát biểu khai mạc buổi khám tuyển

Thực hiện: NTH