Hội viên Hội LHPN xã Phúc Xuân tham gia hiến máu tình nguyện

2021-09-09 15:46:00.0

Ngày 27-8, Hội Chữ thập đỏ T.P Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Nhà phân phối Uân Nga tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại hai địa điểm: Trung tâm Huyết học truyền máu (Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên) và số nhà 167, đường Hoàng Văn Thụ.

Chương trình “Hiến máu nhân đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ những năm trước đến nay UBND xã Phúc Xuân đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, nhân dân tình nguyện tham gia hiến máu, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương. Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, Hội LHPN xã Phúc Xuân đã tham gia đăng ký và hiến 10 đơn vị máu.

Việc tổ chức các điểm hiến máu trong thời điểm này là vô cùng cần thiết, ý nghĩa, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng đang diễn ra tại các bệnh viện./.

Hà Chi.