Đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang Dốc Lim

2021-07-07 14:39:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) và hưởng ứng các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, ngày 01/7, Đoàn xã Phúc Xuân phối hợp với Đoàn các xã, Viettel Thái Nguyên tổ chức dọn dẹp, vệ sinh, thay hoa các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim.

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, thay hoa các phần mộ, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông cha đi trước, phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sỹ./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh các Đoàn viên thanh niên dọn dẹp, chỉnh trang tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lim