Phúc Xuân tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

2021-03-17 16:14:00.0

Chiều ngày 17/3/2021, Ủy ban MTTQVN xã Phúc Xuân tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thoả thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã Phúc Xuân khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng bầu cử xã; Dương Ngọc Sáng, Phó Chủ tịch HĐND xã; Trần Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND xã, Uỷ ban bầu cử xã và Lãnh đạo các tổ chức thành viên UB MTTQ xã. Đồng chí Phạm Văn Thắng – UV BTV, Chủ tịch UBMTTQ xã chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe UBMTTQ xã báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị; thông qua danh sách và tiến hành thảo luận để lập danh sách sơ bộ những người được ứng cử đại biểu HĐND xã theo đúng tiêu chuẩn, tỷ lệ, cơ cấu, thành phần đã quy định.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ những người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị, giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 38 người. Sau hội nghị hiệp thương lần hai, UBMT xã sẽ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi công tác đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Phúc Xuân khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

NH