Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức kết nạp đoàn viên mới năm 2021

2021-03-26 10:53:00.0

Chiều ngày 25/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Xuân tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kết nạp đoàn viên mới.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân; Các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Mở đầu buổi lễ, các đại biểu, Đoàn Thanh niên xã cùng các bạn đoàn viên mới di chuyển về khu vực Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Phúc Xuân, thắp nến tri ân và làm lễ báo công.

Dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ

Tại buổi lễ kết nạp đoàn viên, đồng chí Lương Thị Quyên, Phó Bí thư Đoàn xã báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên ưu tú, báo cáo kết quả rèn luyện phấn đấu, sự chuẩn y của Đoàn  xã Phúc Xuân cho 22 bạn đội viên đã có đủ điều kiện để đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Thay mặt BCH Đoàn xã, đồng chí Vũ Thị Thắm – Bí thư Đoàn xã đã phát biểu, chúc mừng các em học sinh được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn, và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Những học sinh tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ kết nạp đoàn viên mới là một trong những hoạt động của tuổi trẻ xã Phúc Xuân hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn./.

N-H.