''CHÍNH SÁCH HẬU PHƯƠNG QUÂN ĐỘI" Hội nông dân xã Phúc Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo UBND TP Thái Nguyên, Ban chỉ huy Quân sự TP Thái Nguyên, Thành Đoàn Thái nguyên; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Phúc Xuân; cùng các cô chú nhóm nhảy dân vũ Vui Khoẻ xã Phúc Xuân thăm hỏi động viên hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

2023-05-31 15:51:00.0

Hội Nông dân xã Phúc Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo UBND TP Thái Nguyên, Ban chỉ huy Quân sự TP Thái Nguyên, Thành Đoàn Thái nguyên; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Phúc Xuân; cùng các cô chú nhóm nhảy dân vũ Vui Khoẻ xã Phúc Xuân đã đến thăm hỏi tặng quà ông DƯƠNG VĂN TÌNH, xóm Khuôn Năm, xã Phúc Xuân (bố của quân nhân Dương Văn Hoàn).

Thường trực Hội Nông dân xã Phúc Xuân trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân, cán bộ hội viên nông dân, nhân dân xóm Khuôn Năm; các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã đã đến động viên chia sẻ, giúp đỡ ông Dương Văn Tình vượt qua khó khăn. Trân trọng cảm ơn đồng chí NGUYỄN ĐÀO THÁI Thái Dolce đã giúp Hội Nông dân xã chia sẻ thông tin và vận động ủng hộ trong thời gian qua; cảm ơn cấp uỷ, chính quyền, Chi hội nông dân, chi hội CCB xóm Khuôn Năm; Cảm ơn các cơ quan báo, đài đã đưa tin. Tại buổi thăm hỏi Hội Nông dân xã Phúc Xuân và các tập thể cá nhân đã bàn giao Tổng số tiền: 23.140.000 đồng, 50kg gạo, 1 nồi cơm điện, 1 lít mật ong cho gia đình! Đây cũng là tình cảm, sự quan tâm chia sẻ, động viên của các cấp, các ngành trong thực hiện "CHÍNH SÁCH HẬU PHƯƠNG QUÂN ĐỘI" đối với gia đình quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các đồng chí yên tâm công tác!