Đảng ủy xã Phúc Xuân tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025

2022-07-19 15:22:00.0

Dự và chỉ đạo đại hội chi bộ có đ/c Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND xã Phúc Xuân, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ về dự và học tập kinh nghiệm.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xóm cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký Đại hội; thông qua chương trình, nội quy quy chế của Đại hội; thông qua Báo cáo chính trị của chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận và tham gia ý kiến vào Báo cáo chính trị của chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục và định hướng, nhấn mạnh những nhiệm vụ, giải pháp chi bộ cần tập trung triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chi đạo Đại hội

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Chi ủy gồm 05 đồng chí, bầu Bí thư chi bộ và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đủ sức lãnh đạo chi bộ trong giai đoạn mới; Đ/c Nguyễn Thị Hương tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với những chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp cụ thể trên tinh thần dân chủ, đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Khuôn Năm, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Các Đ/c trong BTV Đảng ủy chụp ảnh cùng Chi ủy nhiệm kỳ mời ra mắt Đại hội

Sau Đại hội, Ban thường vụ Đảng ủy xã Phúc Xuân đã tổ chức họp để rút kinh nghiệm với từng đồng chí ủy viên BCH phụ trách các chi bộ và Chi ủy từng chi bộ từ khâu chuẩn bị nhân sự, văn kiện đại hội, quá trình điều hành đại hội, công tác bầu cử và các văn bản sau đại hội… đều được rà soát, đánh giá cụ thể, chi tiết, kỹ lưỡng. Qua đây làm cơ sở chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, thành phố, đảm bảo hiệu quả, chất lượng đề ra./.

T.H