Đại hội đại biểu phụ nữ xã Phúc Xuân lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021-2026

2021-09-08 13:59:00.0

Ngày 09/7/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Xuân tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đinh Thị Trà Ly, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thái Nguyên, đồng chí Ngô Thị Thuý, Uỷ viên Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Thái Nguyên; đồng chí Trần Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Xuân; Lãnh đạo UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể của xã cùng 60 đại biểu nữ tiêu biểu đại diện cho 966 hội viên toàn xã. Công tác tổ chức đại hội đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký đại hội

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Xuân có 08 chi hội với 966 hội viên. Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội cấp trên, Hội LHPN xã Phúc Xuân đã nêu cao tinh thần tự chủ, đoàn kết, đổi mới, phát triển, vận dụng những cách làm mới, phù hợp, thiết thực hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã. Hoạt động hỗ trợ Phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc được đẩy mạnh; cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” ngày càng đi vào thực chất; phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với phong trào Dân vận khéo, phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường và thực hiện VSATTP, xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn minh được Hội triển khai đồng bộ.

BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thống nhất phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2026 với mục tiêu: Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tiếp tục khẳng định vị thể tổ chức tiên phong hành động vì sự phát triển của phụ nữ, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng xã Phúc Xuân ngày càng phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Xuân ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực cố gắng, những thành tích mà cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ xã Phúc Xuân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã Phúc Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Phạm Thị Đức tái đắc cử chức Chủ tịch Hội LHPN xã Phúc Xuân. Đại hội cũng bầu 01 đại biểu chính thức, 02 hội viên phụ nữ tiêu biểu và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu phụ nữ thành phố Thái Nguyên./.

Một số hình ảnh tại Đại hội: