Xã Phúc Xuân tổ chức Chương trình khai mạc hoạt động hè – Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022

2022-06-06 15:54:00.0

Sáng ngày 01/6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Phúc Xuân đã tổ chức Chương trình khai mạc hè; Phát động tháng hành động vì trẻ em 2022; Dự chương trình có các Đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể xã và các em đoàn viên, thanh niên.

Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng xâm hại, bạo lực trẻ em- đó là chủ đề “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”.  Hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Phúc Xuân sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành và nhân dân trên địa bàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo môi trường thuận lợi để trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè; phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, ngăn ngừa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật…

Phát động thàng hành động vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè năm 2022 là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động dành cho thiếu nhi xã Phúc Xuân trong dịp hè. Trên cơ sở phát huy tối đa nội lực sẵn có, huy động sự đóng góp của toàn dân, nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội, tham gia tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Có như vậy, trẻ em xã Phúc Xuân sẽ có một môi trường sống an toàn, lành mạnh, có cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện và ngày càng tốt đẹp hơn./.

Thực hiện: T.H