Phúc Xuân: Trao hỗ trợ cho Trạm Y tế và lực lượng của xã tham gia phòng chống Covid-19 tại các chốt kiểm tra liên ngành

2021-07-01 09:42:00.0

Ngày 30.6, Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Đông, Uỷ viên BTV, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn cùng với Uỷ ban MTTQ xã, Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tới thăm, động viên và trao hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Phúc Xuân và các đoàn viên thanh niên đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Phúc Xuân và thành phố Thái Nguyên.

Tại Trạm Y tế xã, Uỷ viên BTV, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Đông đã thay mặt cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên toàn xã đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ ngành y tế trong công tác phòng chống dịch, đồng thời trao hỗ trợ quà cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã.

Lãnh đạo UBND xã Phúc Xuân thăm, tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã

Cùng ngày, đoàn cũng đã tới thăm và động viên, tặng quà hỗ trợ đoàn viên thanh niên và lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch tại chốt kiểm soát dịch Tân Long.

Lãnh đạo UBND xã Phúc Xuân thăm, tặng quà cho cán bộ đang làm nhiệm vụ

tại chốt kiểm dịch Tân Long

Tại đây, Uỷ viên BTV, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Đông đã thăm hỏi và động viên, chia sẽ những khó khăn của đoàn viên thanh niên của xã và lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời mong muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe; đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh./.