Đảng ủy xã Phúc Xuân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-12-30 15:58:00.0

Sáng ngày 29/12, tại Trung tâm Văn hoá – Thể thao xã Phúc Xuân, Đảng ủy xã Phúc Xuân tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX. Tham dự buổi lễ có ông Hà Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên; Ông Trần Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy; Ông Trần Ngọc Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Ông Nguyễn Văn Đông – Chủ tịch UBND xã, cùng với BCH Đảng bộ, các đoàn thể, Đảng viên các chi bộ và các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, xã có 05 đảng viên nhận huy hiệu Đảng, trong đó có  01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hà Huy Hoàng - UVBTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hà Huy Hoàng – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên và đồng chí Trần Hải Đăng – Bí thư Đảng uỷ xã trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Phúc Xuân tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ giúp các chi bộ trên địa bàn xã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, tăng cường và củng cố niềm tin trong Đảng, trong nhân dân./.