Xây dựng công trình “Sân chơi năng động Việt Nam”

2020-12-23 08:50:00.0

Công trình sân chơi “Năng động Việt Nam” đang được triển khai lắp đặt trên địa bàn xã Phúc Xuân nhằm tăng cường rèn luyện thể thao cho thanh thiếu nhi, bảo vệ môi trường.

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, thành đoàn Thái Nguyên về việc xây dựng “Sân chơi năng động Việt Nam” cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Phúc Xuân. Đoàn xã Phúc Xuân đang triển khai thực hiện và hoàn thiện các nội dung theo đúng kế hoạch đề ra (xây dựng sân bóng đá mini, sân bóng rổ, xích đu, cầu bập bênh và vẽ tranh khu vực tường rào). Dự kiến sân chơi sẽ khánh thành và bàn giao vào ngày 28/12/2020. Điểm đặc biệt của sân chơi là các hạng mục lắp đặt được làm nên từ vật liệu tái chế, thân thiện môi trường, mang thông điệp tuyên truyền về giảm thiểu rác thải nhựa.

Việc xây dựng sân chơi sẽ giúp các em thiếu nhi có thêm điều kiện để vận động, tăng cường sức khỏe thể chất và chiều cao nâng cao ý thức bảo vệ môi trường./.

Một số hình ảnh về quá trình hoàn thiện công trình: