Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Phúc Xuân tổng kết công tác năm 2020

2021-01-04 16:31:00.0

Chiều 31-12, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Phúc Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; Đến dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Đình Chuyên - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Thái Nguyên, đồng chí Bùi Ngọc Dinh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Thị Thuỷ - Uỷ viên Thường trực Hội LHPN thành phố Thái Nguyên, đồng chí Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng xóm và hội viên, đoàn viên các chi hội.

Đoàn viên thanh niên xã Phúc Xuân nhận khen thưởng năm 2020

Năm 2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, sự lãnh đạo của Đảng ủy, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện có hiệu quả chương trình công tác năm 2020; chủ động tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Linh hoạt trong chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm của mặt trận, hội, đoàn; thực hiện tốt các nhiệm vụ do cấp ủy phân công, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020 của xã. Năm 2021, Ủy ban MTTQ xã tiếp tục chỉ đạo Ban CTMT các xóm tiếp tục duy trì và phát triển các mô hình tự quản ở khu dân cư gắn với thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tại Hội nghị, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020./.