Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

2023-10-09 09:43:00.0

Ngày 09/10/2023, Đoàn TN xã Phúc Xuân tổ chức hội nghị BCH mở rộng, tiếp thu, tổng hợp ý kiến đối thoại giữa đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.Ngay sau khi nhận Công văn số 253/CV-TĐTN ngày 27/9/2023 của Thành đoàn Thái Nguyên về việc gửi câu hỏi đề nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Đoàn TN xã đã ban hành Công văn đề nghị các Chi đoàn triển khai đến 100% đoàn viên và tổng hợp câu hỏi đối thoại.Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, các thanh niên đã đặt ra các câu hỏi, đề xuất kiến nghị đối thoại với Chủ tịch UBND thành phố. Trong đó tập trung vào một số nhóm vấn đề: Phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; Giải quyết việc làm; Những vấn đề trong quá trình khỏi nghiệp, lập nghiệp...

Các ý kiến đã được đồng chí Bí thư Đoàn xã tiếp thu, tổng hợp và sẽ được gửi trực tiếp câu hỏi đối thoại đến Chủ tịch UBND thành phố tại hội nghị đối thoại.