Tặng quà động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021

2021-07-07 08:40:00.0

Thực hiện chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2021, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước và trong quá trình diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, ngày 05/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Xuân đã đến thăm, động viên em Nông Hoài Trang, xóm Đồng Lạnh, xã Phúc Xuân, gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã. Chúc em ôn luyện thật tốt, tự tin trong kỳ thi để đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Vũ Thị Thắm, Bí thư Đoàn xã trao quà hỗ trợ cho em Nông Hoài Trang

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Phúc Xuân góp phần động viên, giúp cho các thí sinh ổn định tâm lý để bước vào kỳ thi với tinh thần tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021./.