Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Phúc Xuân, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp

2022-03-30 08:24:00.0

Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên; Đồng chí Trần Ngọc Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, đại biểu đại diện Công an xã, BCH Quân sự xã, đại biểu đại diện Đoàn các xã, phường cụm phía Tây thành phố Thái Nguyên, cùng 63 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần 200 đoàn viên thanh niên trong xã.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Phúc Xuân đã có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên, đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Phúc Xuân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Tại đại hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phúc Xuân đã bầu 11 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng chí Vũ Thị Thắm, Bí thư Đoàn xã Phúc Xuân được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn xã Phúc Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên sắp tới.  Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được 100% đại biểu biểu quyết thông qua. Nhân dịp này Thành đoàn Thái Nguyên đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh Đại hội:

Các đồng chí Đoàn viên dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm trước khi khai mạc Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu Đại hội biểu quyết

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2027                                             BCH bỏ phiếu bầu Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2022-2027

Đ/c Trần Ngọc Phương - Phó Bí thư TT Đảng uỷ tặng hoa Đại hội                                    BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội

Thái Hà